CÔNG TRÌNH NHÀ MÁY GIÀY CHINGLUH VĨNH LONG COMPACT 12MM

Công ty TNHH Giày Chingluh Việt Nam trực thuộc tập đoàn Chingluh là công ty chuyên gia công và sản xuất giày da chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế với 100% sản phẩm xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Đầu năm 2020, Chingluh đầu tư xây dựng nhà máy giày tại KCN Bình Minh, Vĩnh Long với tổng diện tích 75.159 m2.

Hợp TácCông Ty An Phú Gia 04
Địa điểmThành Phố Vĩnh Long
Hạng MụcThi Công Hạng Mục Vách Ngăn Vệ Sinh
Khối lượng1200m2
Thời gian20 ngày

Hạng mục vách ngăn vệ sinh do công ty Hiệp Á thi công tại công trình nhà máy giày Chingluh Vĩnh Long nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ Ban Chỉ Huy công trình. Sau thời gian đưa vào hoạt động và sử dụng, hiện tại hạng mục vách ngăn vệ sinh tại công trình chưa có hiện tượng bung nở, bong tróc hoặc rỉ sét. Điều này là một trong những điều khoản tạo nên thương hiệu của Hiệp Á, đó là sự uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu.

Thực trạng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tấm Compact và phụ kiện khác nhau, giá cả khác nhau kèm theo đó là chất lượng cũng tương đương. Với hơn 15 năm kinh nghiệm thi công, nhằm đem chất lượng tốt nhất đến khách hàng. Hiệp Á chúng tôi luôn luôn sử dụng tấm loại 1 và phụ kiện loại 1, độ bền đời đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.