Phụ Kiện Vách Ngăn Vệ Sinh

Hiện tại Hiệp Á chúng tôi đang cung cấp đa dạng mẫu mã Phụ Kiện Vách Ngăn Vệ Sinh. Các sản phẩm phụ kiện vách ngăn vệ sinh Inox 304 hoàn toàn không rỉ sét, tùy theo nhu cầu của khách hàng, bộ phụ kiện có thể sử dụng nhập khẩu hoặc trong nước. Một bộ phụ kiện bao gồm: khóa, móc áo, tay nắm, bản lề, chân trụ. Bộ phụ kiện kết cấu tùy thuộc vào yêu cầu khách hàng. Tuy nhiên, bộ cơ bản sẽ bao gồm: hèm, u thay ke, v bo góc, thanh nhôm ray định hình.

Hình ảnh trọn bộ phụ kiện inox 304 thường

Ngoài ra, Công Ty Chúng Tôi còn cung cấp đa dạng sản phẩm phụ kiện vách ngăn vệ sinh nhập khẩu như Aogao 08, Aogao 09, Aogao 30,… với đa dạng màu sắc.

Hình ảnh phụ kiện Aogao

Với tiêu chí đem đến Quý Khách Hàng dịch vụ tốt nhất, Hiệp Á chúng tôi luôn cân nhắc kỹ về mặt giá thành cũng như chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm tấm Compact cũng như phụ kiện đều được áp dụng giá tốt nhất và chất lượng hàng đầu nên giá thành /m2 khi thi công rất tốt.

Để tham khảo thêm về sản phẩm cũng như phụ kiện vách ngăn vệ sinh, Quý Khách Hàng có thể liên hệ Sddt hoặc Zalo 0918 248 714 (Mrs. Trang) để nhận báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.